Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #1078
  apsuat.vn
  Quản lý

  Thợ Cơ Khí Giàn DH-01
  Công Ty TNHH MTV Điều Hành Thăm Dò Khai Thác Dầu Khí Trong Nước (Lô 05.1a)
  Thành phố Hồ Chí Minh

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  Hàng ngày thực hiện các công việc vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị có liên quan đến lĩnh vực cơ khí trên giàn ĐH-01 và ĐH-02, đảm bảo việc sản xuất an toàn, liên tục và hiệu quả.
  Báo cáo kịp thời kết quả công việc đã thực hiện, các trở ngại hoặc các vấn đề liên quan đến công việc cần lưu ý. Ghi nhật ký công tác vào mỗi cuối ngày, viết thẻ theo dõi công việc (JOBCARD) sau khi kết thúc công việc.
  Thợ cơ khí làm việc trên giàn DH-01 và DH-02 phải đảm bảo tốt nhiệm vụ trực ca theo sự phân công của Trưởng bộ phận cơ khí.
  Phối hợp làm việc với các bộ phận khác khi có yêu cầu, tham gia các nhóm ứng cứu khẩn cấp (đội chữa cháy, sơ cứu) theo sự phân công của giàn. Báo cáo kịp thời nếu phát hiện những tình huống, hiện tượng nguy hiểm có thể xảy ra gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thiết bị và môi trường.
  Luôn đảm bảo mọi công việc được thực hiện tuân thủ theo hệ thống quản lý công việc (MSM) của giàn DH-01&DH-02. Chấp hành tốt các quy chế và qui định an toàn, kỷ luật lao động của Công ty, có trách nhiệm nhắc nhở mọi người cùng thực hiện và duy trì tốt kỷ luật lao động.
  Đối với thợ cơ khí kiêm nhiệm chức danh thợ hàn: Làm việc như một thợ cơ khí. Ngoài ra còn thực hiện các công việc hàn cắt khi có yêu cầu, theo sự chỉ đạo của TBP cơ khí. Tuân thủ các quy định đối với thợ hàn.
  YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  Có trình độ trung cấp chuyên ngành Cơ khí trở lên.
  Có hiểu biết cơ bản về các hệ thống máy động lực, nước làm mát, nước sinh hoạt, khí nén, hệ thống lạnh; Có kiến thức cơ bản về động cơ đốt trong, bơm, máy nén khí, các chủng loại vòng bi, các loại van và actuator…; Có hiểu biết về hệ thống khai thác và bơm ép vỉa.
  Có trình độ tiếng Anh, vi tính đủ đáp ứng yêu cầu công việc.
  Phải hoàn thành các khóa huấn luyện căn bản dành cho nhân viên làm việc trên giàn DH-01 (phòng chống cháy, sơ cứu). Hàng năm phải qua kiểm tra kiến thức an toàn trên giàn, khoá học an toàn trên bờ khi có yêu cầu.
  PHÚC LỢI:

  Lương, thưởng và các chế độ khác theo chính sách và quy định chung của công ty.
  Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao.
  Chính sách bảo hiểm theo quy định.
  THÔNG TIN KHÁC
  Bằng cấp: Trung cấp
  Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  Lương: Cạnh tranh

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.