Nguyên tắc hoạt động của bơm Haskel loại 3/4 HP

5/5 - (11 bình chọn)

Trong tìm hiểu về bơm Haskel loại 3/4HP, một số thông tin quan trọng đã được tìm thấy với từ khóa “apsuat.vn”. Haskel nổi tiếng là một trong những hãng hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối bơm và thiết bị khí nén. Việc lựa chọn một bơm phù hợp có tầm quan trọng đặc biệt, vì nó tác động trực tiếp đến hiệu suất và hoạt động của cả hệ thống.

APSUAT.VN

0988.333.923

Bơm Haskel loại 3/4HP được thiết kế để vận hành không chỉ với khí nén mà còn với chất lỏng. Loại bơm này đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng với độ chính xác lên đến 100%, đặc điểm kỹ thuật đáng tin cậy, và chất liệu bền bỉ, đang thể hiện sức mạnh vượt trội.

Bơm Haskel 3/4HP có tầm quan trọng tương tự như một trái tim của hệ thống. Nhiệm vụ của nó bao gồm hút và đẩy chất lưu qua hệ thống, đưa chúng đến các thiết bị và cơ cấu để thực hiện các chức năng theo yêu cầu của người điều hành.

Đặc biệt, tuổi thọ trung bình của bơm Haskel loại này là khoảng 2-3 năm. Với chất liệu thép, bơm không chỉ bền bỉ và chống oxy hóa, ăn mòn, mà còn giữ được vẻ đẹp sáng bóng ngay cả sau những va đập.

Haskel là một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị kỹ thuật mới, hiện đại và chất lượng. Bơm Haskel 3/4HP được cung cấp với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu mua sắm và sử dụng của khách hàng.

Việc chọn lựa bơm phụ thuộc vào các yếu tố như công suất, lưu lượng, áp suất và điều kiện làm việc.

Thông số kỹ thuật của bơm Haskel 3/4HP:

  • Tên sản phẩm: Bơm Haskel loại 3/4HP
  • Loại: Bơm
  • Hãng sản xuất: Haskel
  • Ứng dụng: Khí nén, hơi nước, chất lỏng
  • Ưu điểm: Chịu nhiệt cao, áp suất lớn và va đập
  • Công suất: 3/4 HP
  • Các phiên bản khác: ½ HP, 3/4 HP, 2.2 HP, 6 HP, 8 HP

Với sự đa dạng về các sản phẩm, Haskel đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần các thiết bị khí nén như Van tiết lưu Tube, van tiết lưu Pipe, van một chiều Haskel, van bi Haskel, ống nối Haskel, đầu nối Haskel như Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads, đầu lọc Haskel…

Ứng dụng của bơm Haskel 3/4HP rất đa dạng, đặc biệt trong các hệ thống như dập khuôn, đóng gói, ép nghiền… Đây là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như cơ khí, sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp ô tô, luyện kim, sản xuất xi măng, luyện chế tạo sắt đồng, nhôm, và kính.

Để đạt hiệu suất tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn bơm Haskel 3/4HP chính hãng và kết hợp với các phụ kiện phù hợp để đảm bảo lắp đặt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả, đồng thời nâng cao sản lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY (0858.0000.85)