Hiện trạng mua bán máy bơm nước trong thị trường cả nước

Rate this post

Hiện nay, thị trường máy bơm nước đang phát triển rất mạnh trong cả nước. Máy bơm nước được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: bơm nước gia đình, bơm nước thải công trình, bơm hút bùn hố móng, bơm chữa cháy, bơm hóa chất…

Lợi nhuận mang về cho các doanh nghiệp cũng khá cao. Vì vậy, một số doanh nghiệp dựa vào sự thiếu hiểu biết của người sử dụng, tăng giá, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng bằng nhiều thủ thuật khác nhau như: thay đổi tem, thay thế các linh kiện bên trong máy bằng các linh phụ kiện giả, thay đổi cốp máy bên ngoài…

Các mặt hàng giả mà người mua thường gặp phải:

–         Máy bơm nước Pentax: Một số cửa hàng mua bơm Việt Nam hiệu Mitsuky được sản xuất với môtơ nhập từ Trung Quốc, đầu bơm được gia công tại Việt Nam. Rất nhiều sản phẩm được làm như vậy hoặc nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Quốc như Ewara, LuckyPro… Những công ty hiện nay đa phần mua những bơm này để giả bất kỳ nhãn hiệu nào khi khách hàng có yêu cầu.

–         Máy bơm Ebara: đây cũng là dòng máy bơm bị ‘làm nhái” nhiều nhất, vì lợi nhuận từ sản phẩm cao. Các doanh nghiệp bỏ qua uy tín của mình, lừa dối khách hàng.

Ngoài ra, để hợp pháp hóa các loại máy bơm của công ty cung cấp, các doanh nghiệp còn làm giả các chứng từ chứng nhận xuất xứ C/O (Certificate of Origin), giấy chứng nhận số lượng và chất lượng C/Q (Certificate of Quantity and Quality).

Hàng giả, hàng nhái vẫn được tiêu thụ mạnh và tràn lan trên thị trường máy bơm vì: sản phẩm được nhập từ Trung Quốc chỉ với giá thấp hơn 30%-50% giá hàng chính hãng. Người bán làm giả để nâng giá bán lên tương đương với hàng thật, hoặc thấp hơn vài phần trăm gọi là “mức giá cạnh tranh”. Một sản phẩm bỏ vốn 10 mà kiếm lời đến 7 – 8, thì thật sự khó có thể kiềm chế được lòng tham của các doanh nghiệp.

Để được sử dụng đúng sản phẩm máy bơm nhập khẩu 100%, quý khách vui lòng liên hệ với chung tôi. Cam kết hàng chính hãng 100%, chứng từ C/O – C/Q gốc.

Mọi thông tin cần tư vấn về Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA, Bơm tăng áp dẫn động khí nén HASKEL VIETNAM, BUTECH VIETNAM, PHỤ KIỆN KHÍ NÉN THỦY LỰC xin liên hệ:

Mr Tony Ong (+84.858.0000.85); Email: tonyong@TKHIND.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY (0858.0000.85)